Công ty TNHH Hạt giống và Nông sản Năm Sao được thành lập theo giấy phép ĐKKD số : 0102367977 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 17 tháng 09 năm 2007 .

Địa chỉ trụ sở chính : Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội .

Lĩnh vực hoạt động chính là :

-  Sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu giống cây trồng, chế phẩm sinh học  và dinh dưỡng hữu cơ phục vụ sản xuất nông nghiệp .  

- Tư vấn, chuyển giao kỹ thuật, công nghệ cao, nông nghiệp sinh thái, nông nghiệp hữu cơ tuần hoàn phù hợp với điều kiện canh tác, khả năng đầu tư và trình độ quản lý vận hành công nghệ, giúp nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường . 

- Tổ chức, tham gia chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản an toàn có kiểm soát để cung cấp các hàng nông sản an toàn, chất lượng cao ra thị trường trong nước và xuất khẩu .

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Với phương châm UY TÍN là THƯƠNG HIỆU  -  CHẤT LƯỢNG là TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU của công ty . Chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư vào nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến và cam kết mang đến cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng và an toàn cho sức khỏe, đi kèm là các chính sách bán hàng ưu đãi, giao hàng thuận tiện dành cho Quý khách . Đồng thời chúng tôi luôn đề cao việc xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trên nền tảng sự đáng tin cậy và chuyên nghiệp .
NGUỒN HÀNG HẠT GIỐNG & NÔNG SẢN
Nguồn Hạt giống lai F1chủ yếu được nhập khẩu từ các tập đoàn lớn mạnh, có uy tín hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo phù hợp với điều kiện canh tác vùng miền tại Việt nam, có tính chống chịu tốt và cho năng suất cao . Các hàng Nông sản luôn được chọn lọc kỹ càng tại các nông trại sản xuất theo tiêu chuẩn cao về công nghệ và an toàn thực phẩm, có kiểm soát chặt chẽ, truy xuất nguồn gốc rõ ràng,  nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự ổn định và an toàn khi sử dụng sản phẩm 
CON NGƯỜI
Với đội ngũ nhân viên có trình độ và tâm huyết, luôn lắng nghe, thấu hiểu, NÔNG SẢN 5 SAO không ngừng tạo ra các sản phẩm khác biệt, có chất lượng cao để phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn. 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi NÔNG SẢN 5 SAO luôn đảm bảo tính minh bạch, ổn định về chất lượng, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, vì cuộc sống an lành của cộng đồng. 
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH
NÔNG SẢN 5 SAO luôn cung cấp các giải pháp công nghệ mới phù hợp với sản xuất tại Việt nam để gia tăng chất lượng nông sản, phục vụ  cuộc sống an lành của cộng đồng, hướng tới nền Nông nghiệp sinh thái phát triển bền vững và nỗ lực mang giá trị Nông sản Việt đến với bạn bè trên Thế g
iới .